TỒNG QUAN VỀ KHỞI NGHIỆP TRẺ

Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ là một cuộc thi đầu tiên tại Học viện Tài chính về lĩnh vực sáng tạo kinh doanh và khởi nghiệp được tổ chức thường niên bởi BSC-CLB Kỹ năng kinh doanh Học viện Tài chính. Suốt 6 năm hình Thành và phát triển, Cuộc thi KNT – được tổ chức bởi BSC – CLB Kỹ năng Kinh doanh HVTC may mắn nhận được sự hưởng ứng tích cực đến từ các bạn sinh viên trên toàn miền Bắc. Qua hơn 200 đề án khởi nghiệp, đã có rất nhiều những cái tên tận dụng được cơ hội từ khởi nghiệp trẻ để phát triển. Tiêu biểu như: MGamee, Centi Media, Devwork, Youth+, Space Now, … và nhiều dự án khởi nghiệp khác”

06

Năm tổ chức

1,5 Tỷ

Tổng tiền thưởng

200+

Đề án xuất sắc

2000+

Lượt đăng ký

10000

Lượt tiếp cận

100+

Đối tác

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG
CỦA CHUNG KẾT KHỞI NGHIỆP TRẺ 2021

75.000

Lượt xem

12.000

Lượt comment

13.000

Lượt tương tác

260

Lượt share

2022 – THỜI ĐẠI LÊN NGÔI CỦA KINH TẾ KỸ THUẬT SỐ

Hành trình Khởi Nghiệp của các Startup phải gắn liền sự thay đổi của thời đại. Và với thời kỳ Cách mạng số 4.0 như hiện nay, chuyển đổi số đã và đang trở thành một xu hướng phát triển tất yếu của nền công nghệ nhân loại, đòi hỏi liên tục cập nhật cái mới, đồng thời phải chấp nhận cả những mặt hạn chế bên cạnh những thành công do đổi mới đem lại. Bên cạnh đó, kỷ nguyên của trí tuệ nhân tạo, công nghệ robot thế hệ mới, IOT (Interner of things) – vạn vật kết nối và Big Data, với hình ảnh con người kết hợp với công nghệ hiện đại – Thực tế ảo (Virtual reality) là công nghệ không còn xa lạ với chúng ta hiện nay. Nhiều ngành kinh tế đang phát triển áp dụng song song công nghệ này nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm sự thuận tiện, văn minh trong cuộc sống con người. Bởi vậy, các doanh nghiệp hiện nay đang dần chuyển mình phát triển theo hướng công nghệ hóa để thích nghi với thời kỳ cách mạng.

Chính vì vậy, tiếp nối thành công của những mùa trước, Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ chính thức trở lại, đem đến sân chơi mới với lĩnh vực “Chuyển đổi số” (Digital Transformation). Mang trong mình sứ mệnh phát huy tính sáng tạo và khơi dậy niềm đam mê kinh doanh cho mỗi bạn sinh viên, Khởi Nghiệp Trẻ sẽ giúp các bạn hiện thực hóa ước mơ khởi nghiệp cũng như đến gần hơn với các doanh nghiệp, nhà đầu tư.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn bước vào một thử thách mới, lạ và duy nhất tại

ĐƠN VỊ ĐỒNG HÀNH

ĐƠN VỊ ĐỐI TÁC

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

Facebook:

https://www.facebook.com/cuocthikhoinghieptre

Email:

cuocthikhoinghieptre.bsc@gmail.com