LỄ PHÁT ĐỘNG “CUỘC THI KHỞI NGHIỆP TRẺ 2021”

Hà Nội, ngày 16 tháng 3 năm 2021

LỄ PHÁT ĐỘNG
“CUỘC THI KHỞI NGHIỆP TRẺ 2021”

Kính gửi: Quý đại biểu

Lời đầu tiên, BSC – CLB Kỹ năng Kinh doanh Học Viện Tài Chính xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý lãnh đạo và lời chúc sức khỏe, thành công. Nay chúng tôi gửi lời mời tham dự buổi “LỄ PHÁT ĐỘNG CUỘC THI KHỞI NGHIỆP TRẺ 2021” cùng mong muốn được hỗ trợ truyền thông cuộc thi KHỞI NGHIỆP TRẺ 2021 cũng như đưa tin về lễ phát động có nội dung đính kèm tại Thư mời.

BSC – Câu lạc bộ Kỹ năng Kinh doanh là câu lạc bộ trực thuộc Liên chi Đoàn khoa Tài chính Doanh nghiệp, tự hào là một trong những tổ chức sinh viên chuyên nghiệp nhất tại Học viện Tài chính với truyền thống hơn 12 năm hình thành và phát triển.

Hiện nay, thế giới đang bước vào một thời kỳ phát triển mới. Cuộc Cách mạng công nghệ lần thứ tư đang diễn ra với quy mô lớn, tốc độ nhanh chưa từng có trong tiền lệ. Những đột phá lớn về công nghệ tạo ra một làn sóng lớn ảnh hưởng đến mọi mặt cuộc sống. Nắm bắt xu hướng, tận dụng thời cơ, những ý tưởng khởi nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều, song không phải dự án nào cũng đi đến thành công. Để giúp thế hệ trẻ đam mê khởi nghiệp giải quyết được bài toán khó này, được sự đồng ý của Đoàn Thanh niên Học viện Tài chính, Câu lạc bộ Kỹ năng Kinh doanh quyết định tổ chức Cuộc thi “Khởi Nghiệp Trẻ 2021”. Đây là cuộc thi về sáng tạo ý tưởng kinh doanh nhằm giúp đỡ, phát triển những người trẻ có đam mê khởi nghiệp và lan toả tinh thần khởi nghiệp trong cộng đồng sinh viên. Trải qua bốn năm tổ chức, cuộc thi không chỉ là bệ phóng cho rất nhiều dự án bước ra thực tế mà còn là cầu nối quan trọng giữa thí sinh tham dự cuộc thi với các đối tác, vườn ươm như BestB, Songhan Incubator,… giúp hiện thực hóa giấc mơ của các thí sinh.

Với quy mô và những giá trị vượt trội của cuộc thi mang lại cho cộng đồng sinh viên, chúng tôi mong muốn Quý lãnh đạo có thể trở thành đối tác về mặt truyền thông, đặc biệt là cuộc thi ‘Khởi Nghiệp Trẻ” do BSC tổ chức. CLB Kỹ năng Kinh doanh trân trọng kính mời Quý Tổ chức hỗ trợ truyền thông cho cuộc thi để có nhiều ý tưởng triển vọng có cơ hội tham gia và phát triển.

Hồ sơ dự thi: https://bit.ly/hosoduthi_KNT2021

Đăng ký kết nối đội chơi: https://bit.ly/ketnoidoithi_KNT2021

Fanpage: https://www.facebook.com/cuocthikhoinghieptre/

Chúng tôi rất mong qua đây, Quý Tổ chức sẽ hiểu hơn về giá trị cuộc thi mang lại và mong nhận được sự quan tâm tích cực, phản hồi sớm nhất của Quý Tổ chức để chúng tôi sắp xếp hiệu quả.

Trân trọng!

 

Mọi thông tin khác xin vui lòng liên hệ:

Ms. Hoàng Thị Huyền – Trưởng ban Truyền thông – Kỹ thuật

SĐT: 094 904 3928

Email: hoanghuyen.bsc@gmail.com

T.M TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

   Trưởng Ban Tổ chức

VŨ HOÀNG MINH

    Hỗ trợ giải đáp
    Leave a Reply