AOF OPEN TOUR 2021 – THE CAPTURE OF YOUTH

AOF OPEN TOUR là một trong những hoạt động thường niên của Học viện Tài chính do BSC – CLB Kỹ năng Kinh Doanh HVTC là đơn vị tổ chức chính, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đoàn Thanh niên HVTC và LCĐ Khoa Tài chính Doanh nghiệp. 

Năm 2021, AOF OPEN TOUR chính thức trở lại với thông điệp “The Capture of Youth – Thước phim của Thanh xuân”. Tài chính trong chúng ta như một cuộn phim lưu giữ tuổi thanh xuân. Trong đó, mỗi địa điểm, mỗi khoảnh khắc giống như một màu phim cổ điển, gợi cho ta nhớ về 1 thời tươi đẹp, tạo nên thước phim hoàn chỉnh mang tên Học Viện Tài Chính – nơi mà các em sẽ dành 4 năm thanh xuân gắn.

AOF OPEN TOUR  được tổ chức trong 2 ngày 20, 21/09/2021. Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hoàn toàn trên hình thức trực tuyến. Song, sự kiện đã diễn ra vô cùng thành công, thu về những con số ấn tượng với hơn 1500 đơn đăng ký và 981 học sinh sinh viên tham gia. 

AOF Open tour và những con số ấn tượng

Nối tiếp sự thành công của AOF Open Tour 2021, BSC – CLB Kỹ năng kinh doanh Học viện Tài chính tổ chức Workshop “Cách mạng trực tuyến – Lối đi nào cho sinh viên thời đại 4.0” nhằm giúp cho tân sinh viên dần thích nghi với việc học, hoạt động ngoại khoá và làm thêm trực tuyến 1 cách hiệu quả lại tiếp tục nhận được vô vàn sự quan tâm và đơn đăng ký của các bạn tân sinh viên, cũng như các sinh viên từ khắp các trường đại học.

Workshop – “Cách mạng” trực tuyến Lối đi nào cho tân sinh viên thời đại 4.0

Trong buổi hội thảo, đã có sự góp mặt của anh Ninh Phương Thanh – Chủ tịch Hội sinh viên Học viện Tài Chính và chị Lê Thị Quỳnh Trang – Cựu Phó chủ nhiệm BSC – CLB Kỹ năng Kinh doanh Học viện Tài Chính (nhiệm kỳ 2019 – 2020) 

Qua những chia sẻ rất hữu ích về kinh nghiệm học tập, tham gia hoạt động ngoại khóa, cùng kinh nghiệm làm thêm cho các bạn sinh viên, đã giúp các bạn sinh viên có những định hướng, mục tiêu rõ ràng hơn trong việc học tập cũng như công việc trong tương lai. Đồng thời còn giúp các bạn biết cách phân chia thời gian học và làm sao cho hiệu quả để trở thành một sinh viên hiện đại trong thời đại 4.0.

Anh Ninh Phương Thanh và chị Lê Thị Quỳnh Trang cùng chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ năng với các bạn sinh viên.

BSC chân thành cảm ơn nhà tài trợ Trung tâm tiếng anh Pasal đã đồng hành cùng chúng tôi trong sự kiện lần này. Chúc trung tâm ngày càng phát triển và mong rằng, BSC sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và có nhiều cơ hội hợp tác từ phía trung tâm.

Trung tâm anh ngữ Pasal – nhà đồng hành và đối tác tài trợ độc quyền của AOF Open Tour.

AOF Open Tour 2021 nhận được phản hồi tích cực từ phía Học viện, đặc biệt là khoa Tài chính Doanh nghiệp, Đoàn thanh niên và các tổ chức khác. Hy vọng AOF Open Tour trong những năm tiếp theo sẽ đạt được những con số cao hơn nữa và ngày càng phát triển để lan tỏa những giá trị tích cực, những trải nghiệm thú vị đến với tất cả các bạn tân sinh viên. 

    Hỗ trợ giải đáp
    Leave a Reply