AOF OPEN TOUR 2022 – IF THE SOUND HAS MEMORY

Đây là Đài tiếng nói AOF Open Tour, phát thanh từ 58 Lê Văn Hiến, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Các bạn Tân sinh viên thân mến! 12 năm đèn sách nỗ lực đã qua, 2 ngày thi căng thẳng cũng đã kết thúc, giờ đây, các bạn hoàn toàn có thể tự hào về bản thân mình, về những sự cố gắng vừa qua. Và chỉ còn vài ngày nữa thôi, các bạn sẽ chính thức bước vào cánh cổng Đại học, bắt đầu đi những bước đi đầu tiên trên chặng đường mới – một hành trình mà chắc hẳn các bạn đã mong chờ từ rất lâu.

Liệu các bạn có đang băn khoăn, trăn trở vì những gì sắp xảy ra sau cánh cổng Đại học? Các bạn trông mong vào một điều gì đó, một ai đó có thể đồng hành cùng mình vượt qua những bỡ ngỡ đầu tiên? Hay đơn giản chỉ là các bạn muốn khám phá Tài Chính – ngôi nhà mà các bạn sẽ gửi gắm 4 năm thanh xuân ở đây?

Đừng lo lắng quá vì AOF Open Tour – một sự kiện thường niên do BSC – CLB Kỹ năng kinh doanh Học viện Tài Chính tổ chức dành riêng cho K60 sẽ là điểm đến đầu tiên giúp các bạn tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc ở trên trong hành trình mới này đấy!

️Chỉ sắp tới đây thôi, những thanh âm của Tài Chính rồi sẽ trở thành một thứ rất đỗi quen thuộc với các bạn sinh viên. Tiếng bạn bè cười nói thủ thỉ, tiếng thầy cô giảng bài nhiệt huyết, tiếng chuông báo hết giờ được mong chờ nhất… AOF Open Tour 2022 với thông điệp “If The Sound Has Memory” – Nếu những thanh âm của Tài Chính có ký ức, vậy các bạn sẽ muốn gửi gắm điều gì ở đó? Hãy để Đài tiếng nói AOF Open Tour giúp các bạn tạo nên những kỷ niệm, lưu giữ chúng và gửi gắm chúng vào những thanh âm của Tài Chính, để tạo nên bản nhạc của riêng bạn, một bản nhạc sẽ không bao giờ phai.

Sau một năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch, AOF Open Tour cuối cùng đã quay trở lại với hình thức offline, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho các bạn Tân sinh viên vì khi tham gia chương trình, các bạn sẽ được:

  • Hiểu rõ hơn về bề dày lịch sử gần 60 năm của Học viện
  • Theo chân dàn Tourguide cực xịn khám phá 7 kỳ quan của Học viện Tài Chính
  • Giao lưu, giải đáp 1001 thắc mắc về các “bí kíp sinh tồn” tại AOF
  • Được kết nối với các anh chị, các bạn có cùng chung chí hướng
  • Có cơ hội rinh về những phần quà xinh xắn và có giá trị đến từ BTC

Vô vàn điều hấp dẫn đang chờ đón các bạn tại AOF Open Tour 2022 diễn ra trong 3 ngày nhập học: 7, 8, 9/10 đó! Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay điền đơn đăng ký, lên đồ sẵn sàng và cùng anh chị chờ đón chiếc hẹn với AOF Open Tour ngay thôi nào!

AOF Open Tour đã sẵn sàng gặp các bạn Tân sinh viên! K60 đã sẵn sàng chưa?

    Hỗ trợ giải đáp
    Leave a Reply