BSC CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG CUỘC THI KHỞI NGHIỆP TRẺ 2021

Sáng ngày 16/03/2021, tại Hội trường A1 Học viện Tài chính, BSC – Câu lạc bộ Kỹ năng kinh doanh chính thức phát động Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ 2021 và ra mắt Website câu lạc bộ.

Buổi lễ vinh dự có sự tham gia của các quý vị khách mời:

Về phía đại diện Học viện Tài chính có: Tiến sĩ Nguyễn Đào Tùng – Phó giám đốc Học viện; Tiến sĩ Lưu Hữu Đức – Trưởng ban công tác chính trị và sinh viên – Bí thư đoàn thanh niên – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ và đổi mới sáng tạo; Tiến sĩ Tạ Đình Hoà – Phó bí thư Đoàn thanh niên; Thạc sĩ Phạm Minh Đức – Bí thư LCĐ Khoa Tài chính doanh nghiệp.

Tiến sĩ Nguyễn Đào Tùng – Phó giám đốc Học viện

Tiến sĩ Lưu Hữu Đức – Trưởng ban công tác chính trị và sinh viên – Bí thư đoàn thanh niên
Giám đốc Trung tâm đổi mới sáng tạo và hỗ trợ khởi nghiệp

Tiến sĩ Tạ Đình Hoà – Phó bí thư Đoàn thanh niên

Thạc sĩ Phạm Minh Đức – Bí thư LCĐ Khoa Tài chính doanh nghiệp

Cùng với toàn thể đại diện các CLB trong Học viện Tài chính.

Tại buổi lễ, anh Vũ Hoàng Minh – Chủ nhiệm câu lạc bộ đã tổng kết về chặng đường 4 năm qua của Khởi Nghiệp Trẻ, những nỗ lực phát triển và nâng tầm cuộc thi cũng như mục tiêu trong tương lai của câu lạc bộ. BSC và Khởi Nghiệp Trẻ luôn mong muốn lan tỏa tinh thần khởi nghiệp, tạo ra sân chơi chất lượng cho học sinh sinh viên trên cả nước, đặc biệt là kết nối nhà đầu tư với các dự án chất lượng để góp phần thúc đẩy sự phát triển của startup tại Việt Nam. Với việc ra mắt một trang web riêng của câu lạc bộ, BSC cho thấy hình ảnh ngày càng chuyên nghiệp và hiện đại, tiếp cận được nhiều đối tượng hơn, đặc biệt là những người trẻ.

Anh Vũ Hoàng Minh – Chủ nhiệm câu lạc bộ tổng kết về chặng đường 4 năm qua của Khởi Nghiệp Trẻ

Cũng trong lễ phát động Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ 2021, Tiến sĩ Nguyễn Đào Tùng đã thay mặt Đảng ủy và Ban giám đốc Học viện có đôi lời chia sẻ về hành trình của cuộc thi ngay từ những ngày đầu. Đồng thời, thầy đã đưa ra những góp ý quý báu dành cho BTC trong quá trình tổ chức và thực hiện cuộc thi. Đặc biệt, Tiến sĩ Lưu Hữu Đức – Trưởng ban công tác chính trị và sinh viên – Bí thư đoàn thanh niên – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ và đổi mới sáng tạo cũng đã khẳng định thành công của cuộc thi thông qua các dự án khởi nghiệp bước ra từ Khởi Nghiệp Trẻ.

Tiến sĩ Lưu Hữu Đức khẳng định sự thành công của cuộc thi

Buổi lễ phát động cuộc thi là sự kiện mở màn chính thức đánh dấu sự trở lại của Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ 2021. Với sự đầu tư kỹ càng về quy mô cũng như chất lượng chuyên môn, Khởi Nghiệp Trẻ 2021 sẽ là bệ phóng cho các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp muốn chinh phục đỉnh cao, khao khát nâng tầm bản lĩnh.

Thông tin chi tiết về chương trình:
CUỘC THI KHỞI NGHIỆP TRẺ 2021 – VƯƠN TẦM VÀ TỎA SÁNG
Hồ sơ dự thi: http://bit.ly/hosoduthi_KNT2021
Đăng ký kết nối đội chơi: http://bit.ly/ketnoidoithi_KNT2021

➤ Hotline:
(+84) 965 271 168 (Mr. Hoàng Minh)
(+84) 949 043 928 (Ms. Hoàng Huyền)
➤ Email: cuocthikhoinghieptre.bsc@gmail.com
➤ Facebook: https://www.facebook.com/cuocthikhoinghieptre/

Website: bsc-aof.com

    Hỗ trợ giải đáp
    Leave a Reply