BSC CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN TUYỂN THÀNH VIÊN GEN 13: TRIP TO THE UNIVERSE

Mỗi chúng ta đều tồn tại những tiềm năng vô cùng đặc biệt. Tiềm năng của mỗi người là vô biên, được ví như là một vũ trụ bao la. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta chưa nhận thức được và chưa biết cách khám phá nó. Chúng ta vô tình tự giới hạn mình trong khuôn khổ chật hẹp, hay là còn đang bị lạc lối giữa các vì sao trong dải ngân hà rộng lớn.

Liệu em có thắc mắc đâu sẽ là người cộng sự đồng hành? Và đâu sẽ là nơi các em tỏa sáng, khai phá được sức mạnh tiềm tàng của mình?

Ngay bây giờ, hãy cùng chuẩn bị “hành trang” để sẵn sàng tiến vào BSC’s Universe – nơi mà các em có thể khẳng định bản thân, giúp các em tìm ra tiềm năng vô tận đang chờ một cơ hội để khai phá.

Với thông điệp “TRIP TO UNIVERSE”, BSC sẽ mang đến cho các em một một sân chơi với đủ các tiêu chí: Sáng tạo, năng động, thoải mái và cũng rất kỷ luật. Hành trình đến với BSC cũng giống như hành trình của những nhà thám hiểm đi tìm sức mạnh tiềm ẩn bên trong từ vũ trụ bao la, rộng lớn. Mỗi một chòm sao ẩn chứa những thông điệp đại diện cho bốn ban của BSC: Chuyên môn, Sự kiện, Truyền thông –  Kỹ thuật và Đối ngoại. 

Với mong muốn giúp các bạn trẻ khai phá được năng lực của bản thân trong lĩnh vực kinh doanh, khởi nghiệp đồng thời tìm kiếm được nguồn nhân lực cao phù hợp với công việc của CLB, BSC – CLB Kỹ năng Kinh doanh Học viện Tài chính chính thức mở đơn Tuyển thành viên thế hệ thứ 13.

  1. Lộ trình tuyển thành viên
  • Vòng đơn: 13 – 21/10
  • Vòng phỏng vấn: 24 – 25/10
  • Vòng đối đầu: 31/10 – 2/11
  • Vòng chinh phục: 6 – 7/11
  1. Đối tượng tham gia

Sinh viên K58, K59 tại Học viện Tài chính.

III. Cách thức đăng ký

Đăng ký online tại website của BSC – CLB Kỹ năng Kinh doanh Học viện Tài chính:

https://bsc-aof.com/chuong-trinh/tuyen-thanh-vien

Thời hạn nhận đơn: 23h59 ngày 21/10/2021

Nếu em vẫn còn đang loay hoay hay chưa sẵn sàng để thoát ra vùng an toàn của bản thân thì cũng đừng sợ! Nhớ rằng, tiềm năng của con người chỉ được phát hiện khi con người chúng ta hành động.

Hãy để BSC đồng hành cùng các em nắm bắt các tiềm năng của mình, biến những khả năng ấy thành hiện thực trên con đường tìm kiếm bản thân, khám phá ra chính mình nha.

Để biết thêm thông tin cho tiết vui lòng liên hệ:

➤ Hotline:

(+84) 916 982 000 (Mr. Tuấn Khôi)

(+84) 981 681 698 (Mr. Lương Minh)

➤ Gmail: bsc.aof@gmail.com 

➤ Fanpage: https://www.facebook.com/bschvtc/

    Hỗ trợ giải đáp
    Leave a Reply