BSC SPEAKER 2022 – SPEAK OUT YOUR VOICES

BSC Speaker là cuộc thi nội bộ thường niên do BSC – CLB Kỹ năng Kinh doanh Học viện Tài chính tổ chức. Cuộc thi được tổ chức dành riêng cho các thành viên trong CLB, với nhiều mục đích nhằm giúp các thành viên trong câu lạc bộ có thêm nhiều trải nghiệm cũng như cải thiện các kỹ năng cần thiết cho công việc. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cuộc thi thú vị này. 

BSC Speaker là cuộc thi dành riêng cho các thành viên trong CLB, với mục đích gắn kết các thành viên trong thời điểm ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh, chưa có cơ hội gặp mặt trực tiếp, giúp các thành viên nâng cao tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp, hoạt động nhóm của bản thân. Bên cạnh đó, thông qua cuộc thi để tìm kiếm những tài năng mới, những ứng viên sáng giá, giúp họ đến gần hơn với các doanh nghiệp. Đây còn là dịp để các thành viên CLB có cơ hội học hỏi và gắn kết với nhau làm tăng tinh thần tập thể mạnh mẽ hơn nữa.

Do ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh, Cuộc thi BSC Speaker 2022 sẽ được tổ chức dưới hình thức trực tuyến. Cuộc thi năm nay có sự góp mặt của 10 đội chơi với 3 vòng thi: Thuyết trình, Tranh biện và Giải case.

Qua mỗi đội thi và đề tài mỗi vòng, chúng ta sẽ có cơ hội được nhìn nhận góc nhìn mới mẻ, phong phú, đa dạng về các khía cạnh khác trong cuộc sống.

Vòng 1: Thuyết trình diễn ra chính thức vào ngày 14/01/2022

Vòng mở đầu mở ra với những ý tưởng độc đáo đến từ 10 đội thi

Vòng 2: Tranh biện diễn ra chính thức vào ngày 19/01/2022

Vòng Tranh biện hứa hẹn sẽ là một vòng thi bùng nổ, nhiều bất ngờ

Vòng 3: Giải Case diễn ra chính thức vào ngày 21/1/2022

Vòng giải case là vòng thi kết thúc với sự góp mặt của các đội thi ưu tú nhất

Chúc tất cả các đội chơi bình tĩnh, tự tin, chuẩn bị tinh thần sẵn sàng và áp dụng các kiến thức từ 3 buổi Training để hoàn thành phần thi của BSC Speaker một cách thuyết phục nhất! 

    Hỗ trợ giải đáp
    Leave a Reply