BSC SPEAKER 2022: TRAINING BUỔI 1 CHỦ ĐỀ: “KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH”

Training buổi 1 BSC Speaker 2022 – Kỹ năng thuyết trình

Tối ngày 07/01 vừa qua, BSC – CLB Kỹ năng kinh doanh Học viện Tài Chính đã tổ chức thành công buổi training với chủ đề Kỹ năng thuyết trình dưới hình thức trực tuyến dành riêng cho các đội thi tham gia BSC Speaker 2022.

Hùng biện – thuyết trình là một trong những kỹ năng mềm quan trọng giúp bạn thành công truyền tải thông tin đến mọi người. Người thành tạo kỹ năng này không chỉ rèn luyện được sự tự tin khi đứng trước đám đông mà còn có cơ hội thăng tiến trong công việc. Nhà tỷ phú người Mỹ Warren Buffett – CEO Berkshire Hathaway từng chia sẻ: “Với một số người nó là tài sản quý giá, nhưng với những ai không có khả năng thì nó là một gánh nặng thực sự. Khả năng diễn thuyết tốt trước mọi người có thể giúp công việc của bạn phát triển tới 50 hoặc 60 năm”.

Hiểu được điều đó, BTC Cuộc thi BSC Speaker 2022 đã tổ chức buổi training đầu tiên dành cho các đội thi với chủ đề “Kỹ năng thuyết trình” nhằm tạo cơ hội cho các đội thi được học hỏi, trau dồi những kiến thức bổ ích, trực tiếp giải đáp thắc mắc và hỗ trợ kiến thức chuyên môn từ đó trang bị thêm được các kỹ năng thuyết trình cần thiết cho cuộc thi.

Buổi training diễn ra vô cùng sôi nổi với sự góp mặt đầy đủ của các đội thi cùng ban chủ nhiệm và các thành viên BSC. Tại đây, diễn giả Đặng Văn Minh đã chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm đáng nhớ và những bài học bổ ích của bản thân sau quá trình làm việc và phát triển từ đó các đội thi biết cách rút kinh nghiệm cho lần thi tới của đội mình. Đồng thời, anh còn giải đáp các thắc mắc của thí sinh giúp các đội thi hoàn thiện đề án một cách chỉn chu và hoàn hảo nhất. Đây thực sự là một trải nghiệm quý báu với các đội thi tại những chặng tiếp theo của SBC Speaker 2022.

Diễn giả Đặng Văn Minh tại buổi training

BSC xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến anh Đặng Văn Minh đã dành thời gian tham gia buổi training, đem đến cho các bạn thí sinh những chia sẻ bổ ích và thú vị, giúp các bạn có cơ hội được học hỏi, trau dồi bản thân và trang bị những hành trang cho hành trình tương lai, đặc biệt là kỹ năng thuyết trình của bản thân.

Cuối cùng, BSC chúc anh sẽ có thật nhiều sức khỏe và luôn giữ vững trong mình ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết đối với lĩnh vực mình lựa chọn và chúc cho công việc của anh sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

BSC cũng gửi lời chúc tới các đội thi, chúc các bạn sẽ chuẩn bị cho phần dự thi của đội mình thật xuất sắc, chinh phục được ban giám khảo và tiến sâu vào các chặng sau của cuộc thi.

    Hỗ trợ giải đáp
    Leave a Reply