BSC SPEAKER: TRAINING BUỔI 2 VỚI CHỦ ĐỀ: “KỸ NĂNG TRANH BIỆN”

Tối ngày 09/01/2022 vừa qua, BSC – CLB Kỹ năng kinh doanh Học viện Tài chính đã tổ chức thành công buổi training với chủ đề “Kỹ năng tranh biện” dưới hình thức trực tuyến dành riêng cho các đội thi tham gia Cuộc thi BSC Speaker. 

Kỹ năng tranh biện là một kỹ trong những kỹ năng quan trọng trong đời sống và trong học tập, làm việc. Người có kỹ năng tranh biện tốt có thể cải thiện các kỹ năng khác cùng một lúc như tư duy logic và phản biện, kỹ năng thuyết trình và đàm phán, kỹ năng làm việc nhóm, hay kỹ năng giải quyết vấn đề.

Hiểu được tầm quan trọng, BTC cuộc thi BSC Speaker 2022 quyết định tổ chức một buổi training kỹ năng tranh biện cho các đội thi, mang đến cơ hội cho các bạn được trau dồi, học hỏi, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ kiến thức chuyên môn từ các diễn giả.

Buổi training thứ hai này, BSC vinh dự khi có sự góp mặt của anh Dino Tuấn Anh. Được biết đến với vai trò là một diễn giả đạt nhiều giải thưởng trong các cuộc thi tranh biện, giám khảo một số cuộc thi, cùng với kinh nghiệm giảng dạy như: Quán quân cuộc thi tranh biện Black And White 2018, Quán quân Best Speaker cuộc thi tranh biện Debate Tournament 2015, Trưởng BGK giải đấu tranh biện Chu Văn An Debate Tournament 2017, Trưởng BGK giải đấu tranh biện VOC ONLINE DEBATE OPEN 2020, 5 năm giảng dạy tranh biện, Người sáng lập, huấn luyện viên CLB tranh biện Puzzles Chu Debate Club, Huấn luyện viên, diễn giả, kỹ năng tranh biện tại Diễn đàn Mô phỏng Nghị viện trẻ 2018 và nhiều sự kiện khác,..

Anh Dino Tuấn Anh với kinh nghiệm dày dặn và khiếu hài hước vốn có của mình hứa hẹn sẽ đem đến cho chúng ta những kinh nghiệm quý giá và những kiến thức hỗ trợ chuyên môn cần thiết cho vòng thi tranh biện. 

Góp mặt trong buổi training là sự có mặt đầy đủ của các đội thi và ban chủ nhiệm, cũng như các thành viên thuộc CLB. Mở đầu buổi hội thảo, diễn giả Dino Tuấn Anh đã chia sẻ những kiến thức cơ bản cũng như kinh nghiệm cá nhân cách xử lý tình huống trong quá trình tranh biện, phần nào giúp đội thi có thể vận dụng và phát triển tốt hơn kỹ năng trong vòng thi sắp tới. Bên cạnh đó, anh cũng giải đáp những thắc mắc đến từ phía các thí sinh giúp họ hoàn thiện đề án một cách chính xác và chỉn chu nhất. Với những kiến thức tại buổi training, các thí sinh không chỉ vận dụng trong cuộc thi mà còn có thể có được nền tảng vững chắc để áp dụng chúng trong thực tế. 

Hình ảnh diễn giả Dino Tuấn Anh cùng  BSC – CLB Kỹ năng kinh doanh

Sự góp mặt của diễn giả Dino Tuấn Anh là niềm vinh dự cho BSC. Cảm ơn anh đã dành thời gian tới và chia sẻ những kinh nghiệm vô cùng quý báu cho các bạn thí sinh, giúp các bạn không gặp khó khăn và được trau dồi thêm nhiều kiến thức về kỹ năng tranh biện. BSC xin gửi lời cảm ơn chân thành và chúc anh luôn thành công trên con đường sự nghiệp và cuộc sống. Bên cạnh đó, BSC cũng xin được chúc các đội thi sẽ chuẩn bị thật tốt cho những vòng sắp tới và đạt giải quán quân tại cuộc thi BSC Speaker năm nay.

BSC cũng xin gửi lời chúc đến các đội thi, chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm đáng giá, có những lý lẽ sắc sảo chinh phục được ban giám khảo và tiến vào vòng 3 của cuộc thi. 

    Hỗ trợ giải đáp
    Leave a Reply