ĐÔI LỜI CHIA SẺ VỀ CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP CỦA ĐẠI SỨ TRUYỀN THÔNG

Mỗi người một công việc, một ngã rẽ cuộc đời nhưng để quyết tâm thay đổi và mạnh dạn khởi nghiệp bắt đầu từ niềm đam mê không phải bạn trẻ nào cũng dám lựa chọn. Lý do nào khiến bạn còn chần chừ, chưa dám bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân và hiện thực hóa niềm đam mê khởi nghiệp?

 Đại sứ truyền thông chia sẻ về câu chuyện khởi nghiệp

Trải qua 6 mùa thi thành công, cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ đã dần trở thành người bạn đồng hành cùng các bạn trẻ đam mê kinh doanh, khởi nghiệp trong chặng đường chinh phục ước mơ, hiện thực hóa những đề án tài năng vào đời sống thực tiễn và đóng góp những giá trị tích cực cho chính bản thân và xã hội.

Để tiếp thêm sự tự tin, động lực cho chính bản thân bạn trong chặng hành trình chinh phục ước mơ kinh doanh, khởi nghiệp. Vậy thì, hãy cùng lắng nghe những lời chia sẻ về câu chuyện khởi nghiệp, cũng như đôi lời động viên từ đại sứ truyền thông của cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ 2023 – LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ, BỨT PHÁ THÀNH CÔNG nhé!

Chia sẻ từ bạn Nguyễn Thị Thanh Minh (NEU) – Đại sứ truyền thông 2023

Q: Nhiều bạn trẻ bây giờ có mong muốn đi theo con đường khởi nghiệp nhưng còn e ngại chưa biết bắt đầu như thế nào, bạn hãy đưa ra lời khuyên dành cho họ nhé.

A: Mình từng được nghe qua các Talkshow, khi rất nhiều bạn hỏi làm sao, như thế nào, bằng cách nào để có thể Khởi nghiệp thành công, thì câu trả lời nhận được từ các anh chị diễn giả là: “Cứ làm thôi”. Vậy nên, lời khuyên của mình dành cho các bạn là đừng nhụt chí, cũng đừng tự ti, cứ làm và đi theo những gì đã đề ra, vướng mắc chỗ nào mình sẽ sửa, vá lỗ hổng chỗ đó, dần dần các bạn sẽ tự trả lời được câu hỏi đó cho chính bản thân mình

Bạn Nguyễn Thị Thanh Minh (NEU) – Đại sứ truyền thông 2023

Chia sẻ từ bạn Nguyễn Cẩm Tú (NEU) – Đại sứ truyền thông 2023

Q: Bạn hãy gửi vài lời động viên đến những bạn trẻ đang đơn độc tìm kiếm những người bạn đồng hành của họ trên chặng đường phía trước nhé.

A: Mình nghĩ rằng việc chưa có partners cũng chẳng phải điều gì quá đáng lo và chắc chắn cũng không thể nào cản bước các “chiến binh” trẻ với tinh thần ham học hỏi, sáng tạo, nhiệt huyết. Hãy cứ coi như đó là một tín hiệu vũ trụ về việc những partners thực sự matching và cùng chí tiến thủ với bạn đang sắp xuất hiện rồi đó, nên hãy cứ tiếp tục trau dồi bản thân ngày càng phát triển để không phụ lòng các teammates tương lai nha!

A: Qua 6 mùa thi, Khởi Nghiệp Trẻ đã khẳng định được chỗ đứng của mình trong cộng đồng sinh viên Hà Nội nói riêng và các bạn trẻ trên toàn quốc nói chung. Mình tin rằng với tinh thần làm việc chuyên nghiệp và nhiệt huyết của BTC, Khởi Nghiệp Trẻ 2023 sẽ thành công rực rỡ với những thành tích ngày càng vượt xa so với các mùa trước của cuộc thi. Mình xin chúc BTC luôn làm việc thật năng suất và hiệu quả, chúc cho các đội thi sẽ giữ vững được “ngọn lửa” đam mê và sớm chinh phục được ngôi vị cao nhất của cuộc thi!

Bạn Nguyễn Cẩm Tú (NEU) – Đại sứ truyền thông 2023

BTC cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ 2023 xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới hai Đại sứ truyền thông, bạn Nguyễn Thị Thanh Minh và bạn Nguyễn Cẩm Tú, về những chia sẻ ý nghĩa và bổ ích về câu chuyện khởi nghiệp. Đôi lời chia sẻ đã phần nào tiếp thêm sức mạnh tinh thần quan trọng đến các bạn trẻ trên con đường kinh doanh, khởi nghiệp. BTC cuộc thi xin chúc 2 quý Đại sứ truyền thông thật nhiều sức khoẻ và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!

    Hỗ trợ giải đáp
    Leave a Reply