GIỚI THIỆU VỀ ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI KHỞI NGHIỆP TRẺ 2021

Sau hơn một nửa chặng đường đi của cuộc thi, vượt qua nhiều đội thi tài năng trên toàn quốc, Top 4 xuất sắc của cuộc thi “Khởi Nghiệp Trẻ” đã chính thức lộ diện với những ý tưởng khởi nghiệp độc đáo và hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc chiến bùng nổ tại vòng Chung kết ngày 30/12 tới đây. 

 

Cuộc thi “Khởi Nghiệp Trẻ” là cuộc thi về ý tưởng khởi nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Học viện Tài chính do BSC – CLB Kỹ năng Kinh doanh Học viện Tài chính tổ chức, dưới sự cho phép và sự trợ giúp của LCĐ Khoa Tài chính Doanh nghiệp và Đoàn thanh niên HVTC. Với sự thành công của 4 mùa trước, cuộc thi đã dần khẳng định được vị trí của mình và thu hút được nhiều những sinh viên, các bạn trẻ trên toàn quốc tham gia để khẳng định bản thân với những ý tưởng khởi nghiệp độc đáo và đường lối kinh doanh đặc biệt. Chính vì vậy, có nhiều đề án xuất phát từ cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ đã được các bạn tiếp tục phát triển và tham gia thêm các cuộc thi về khởi nghiệp lớn, mang lại nhiều thành công cùng những lợi nhuận lớn cho đề án.

Tiếp nối sự thành công của 4 mùa trước, cuộc thi “Khởi Nghiệp Trẻ” mùa thứ 5 chính thức quay trở lại với sứ mệnh: “Vươn tầm và toả sáng”. Cuộc thi đã mang đến các bạn trẻ, các bạn sinh viên khắp cả nước những cơ hội phát triển tư duy, các đề án ý tưởng của mình cũng như tạo ra một sân chơi bổ ích. Hơn nữa, với mục tiêu giúp các bạn thí sinh có tham gia có thêm cơ hội được cọ xát thực tế và trau dồi thêm những kinh nghiệm cho bản thân mình, BTC cuộc thi đã tăng thêm độ khó cũng như mức độ cạnh tranh cho cuộc thi.

Năm nay là một năm đặc biệt bởi tình hình căng thẳng của dịch bệnh, cuộc thi phải tổ chức hoàn toàn bằng hình thức online nhưng không vì thế mà giảm mất độ kịch tính của cuộc thi. Với cách thay đổi format cuộc thi mới lạ, cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ 2021 vẫn giữ vững phong độ và đã thổi một làn gió mới đến cho những bạn sinh viên, người trẻ có mong muốn khởi nghiệp và phát triển. 

Tối ngày 30/11 vừa qua là một đêm bán kết đầy sôi động với sự tranh tài nảy lửa của 8 đội thi. Và top 4 lọt vào vòng Chung kết tới đây của chúng ta đã chính thức hiện diện:

CRAVI – VƯƠN TẦM LÀNG NGHỀ VIỆT

 

Trong thời đại 4.0 với xu hướng hiện đại hóa, chuộng đồ ngoại của khách hàng Việt đã mở ra rất nhiều thách thức cho việc lưu truyền và phát triển làng nghề Việt. Cravi đồng hành cùng cộng đồng kiến tạo một tương lai mới cho làng nghề thủ công Việt Nam; là sợi dây kết nối đa phương các bên; là giải pháp bắt kịp thời đại giúp cho sản phẩm làng nghề có vị thế riêng trong mắt người tiêu dùng và mở rộng phạm vi khách hàng cả trong và ngoài nước.

GREENZ

 

SENXANH – Sàn giao dịch thương mại điện tử kinh doanh sản phẩm thân thiện với môi trường là một ứng dụng được ra đời nhằm kết nối giữa người bán và người mua với các dịch vụ trao trao đổi, giao dịch trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện các sản phẩm “xanh”. Những sản phẩm của SENXANH tất cả đều được làm từ những vật liệu tự nhiên hoặc những đồ tái chế như gỗ tre, ống hút… không gây tác động hay ảnh hưởng tiêu cực đến vấn đề ô nhiễm môi trường.

AFTERTASTE 

 

AFTERTASTE – Dịch vụ cung cấp bữa ăn với mong muốn cải thiện khẩu phần ăn hằng ngày, đồng thời giúp khách hàng có đủ kiến thức và khả năng tự duy trì chế độ ăn uống khoa học sau khi kết thúc sử dụng dịch vụ với các yếu tố nổi bật:

Cung cấp các bữa ăn được nấu sẵn, giao đến tận tay khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời thời gian và công sức mà vẫn đảm bảo tỷ lệ các thành phần dinh dưỡng phù hợp.

Cung cấp kiến thức dinh dưỡng cần thiết, giúp khách hàng tìm được lộ trình ăn phù hợp với bản thân, kiểm soát lượng calories và vi chất nạp vào cơ thể với đội ngũ nhân viên tư vấn dinh dưỡng chuyên nghiệp. 

AN NHAN – ỨNG DỤNG QUẢN LÝ NÔNG NGHIỆP

 

AN NHÀN – Ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại dành cho các đại lý vật tư nông nghiệp ra đời với sứ mệnh mang công nghệ thời đại kết nối bà con nông dân và đại lý tới gần nhau hơn. Không chỉ vậy, đội ngũ An Nhàn, luôn mong muốn mọi khó khăn về thu thập thông tin thị trường nông nghiệp, các thống kê, báo cáo, nhập xuất dữ liệu đều được giải quyết một cách triệt để.

Thông qua ứng dụng trên nền tảng của kỹ thuật số, An Nhàn mang tới giải pháp nhanh gọn, ít rủi ro và tiết kiệm chi phí nhất giúp:

Quản lý thông tin, đưa ra dữ liệu chính xác về tình hình thực tế. Từ đó, hạn chế được ít nhất những rủi ro xảy ra trong quá trình sản xuất.

Hỗ trợ người nông dân tiếp cận dễ dàng với các nguồn vật tư nông nghiệp và là cầu nối kết nối các đại lý với bà con nông dân trên mọi miền của Đất nước.

Quản lý kế hoạch sản xuất và tìm đầu ra để phân phối sản phẩm.

Cùng với sự góp mặt và hỗ trợ nhiệt tình từ phía Ban tổ chức, các Nhà tài trợ, Nhà bảo trợ, đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp từ các doanh nghiệp, các đội thi hứa hẹn sẽ mang đến cho Ban giám khảo thấy những bản đề án chất lượng vào đêm chung kết.

Đêm Chung kết Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ sẽ chính thức diễn ra vào tối ngày 31/12/2021 sắp tới hoàn toàn bằng hình thức online. Và ai sẽ là người xuất sắc để giành về chiếc cúp chiến thắng cho team của mình? Hãy cùng đón chờ những điều bất ngờ sẽ diễn ra vào đêm Chung kết của cuộc thi.

Hãy theo dõi Fanpage Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin mới nhất của chương trình. 

    Hỗ trợ giải đáp
    Leave a Reply