BSC – CÂU LẠC BỘ KỸ NĂNG KINH DOANH HỌC VIỆN TÀI CHÍNH

TUYỂN THÀNH VIÊN GEN 14

BSC – CLB Kỹ năng Kinh doanh Học viện Tài chính thành lập ngày 29/10/2009, trực thuộc Liên chi Đoàn Khoa Tài chính Doanh nghiệp. Mang trong mình sứ mệnh định hướng phát triển cho các bạn sinh viên, trở thành nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đạt chuẩn đầu ra trong bối cảnh hội nhập và phát triển, BSC luôn hướng đến những hoạt động thực tế và phù hợp, không chỉ với sinh viên trong Học viện mà còn dành cho tất cả những người trẻ trên địa bàn Thành phố Hà Nội. Với định hướng trở thành một Câu lạc bộ học thuật hàng đầu Học viện; mang đến nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn; đào tạo các thành viên trong CLB sở hữu thái độ, kiến thức, kỹ năng đều đạt đến tầm chuyên nghiệp, BSC đã trưởng thành, phát triển và nâng tầm thương hiệu CLB qua các thế hệ hoạt động.

 
 
ĐƠN ĐĂNG KÝ TUYỂN THÀNH VIÊN GEN 14

TUYỂN THÀNH VIÊN GEN 14: REVEAL YOUR HIDDEN ELEMENT

Mỗi một cá thể chúng ta luôn tồn tại những điểm mạnh, những bí ẩn ẩn chứa sâu bên trong con người mà đôi khi chính chúng ta cũng không thể nhận ra được. Và vì chúng nằm ở trong những góc sâu khuất nên chúng không dễ dàng gì mà khám phá ra được, chúng cần rất nhiều thời gian và cơ hội cọ xát để có thể “lộ diện”.

BSC tuyển thành viên Gen 14 với thông điệp “Reveal Your Hidden Element” – Cùng BSC tìm ra những ẩn số trong chính con người bạn. Cơ hội luôn là công bằng và dành cho tất cả mọi người, liệu ai sẽ là người biết nắm bắt thời cơ để mang về cho mình những thành quả lớn?

Bạn đã sẵn sàng để dấn thân vào những thử thách mới, vượt ra ngoài vùng an toàn của bản thân mình hay chưa? Cuộc hành trình khám phá bản thân luôn đòi hỏi thời gian và sự kiên trì, dù rất khó nhưng đây chính là cơ hội để các bạn nhìn thấy được bản thân mình trong một phiên bản khác, với rất nhiều những bí ẩn mà bạn có thể không ngờ đến!

Nếu bạn đang tìm một môi trường để khám phá những yếu tố bí ẩn của mình, hãy để BSC là người đồng hành cùng bạn trong chặng đường sắp tới nhé!