KHỞI NGHIỆP NGÀNH Y – XU HƯỚNG MỚI TRONG ĐẠI DỊCH

Ý tưởng kinh doanh ngành y tế là một trong những ý tưởng mà bạn không nên bỏ qua nếu như bạn muốn khởi nghiệp trong thời điểm hiện tại. Dù bạn có là một bác sĩ, dược sĩ, nha sĩ hoặc thậm chí không hoạt động trong lĩnh vực y tế thì bạn vẫn hoàn toàn có thể khởi nghiệp với ý tưởng này một cách hiệu quả.

Theo khảo sát thì hiện tại các bệnh viện tuyến đầu ở Việt Nam luôn ở tình trạng quá tải. Đây là vấn đề mà công nghệ có thể hoàn toàn góp phần giải quyết, đặc biệt là khi người dân hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe ngay từ ban đầu. Vì thế, Việt Nam là một thị trường chưa được khai phá với nhiều tiềm năng hấp dẫn.

Triển khai mô hình bệnh viện thông minh, người bệnh sẽ được hỗ trợ thực hiện mọi thủ tục đăng ký khám, chữa bệnh bằng cách đăng ký online, đảm bảo sự nhanh chóng, chính xác và quan trọng là giảm được thời gian chờ đợi mệt mỏi. Việc ứng dụng công nghệ này không những giúp giảm chi phí trung gian của người bệnh, mà còn giúp bệnh viện giám sát các hoạt động thu chi, tránh tiêu cực không nên có.

Làn sóng khởi nghiệp với công nghệ y tế ở Việt Nam với lượng vốn đầu tư đã tăng cao kỷ lục trong năm qua. Khởi nghiệp luôn là cầu nối tốt nhất để đưa những ý tưởng sáng tạo, tiến bộ khoa học kỹ thuật trong y khoa đến với việc chăm sóc sức khỏe cho người dân.

    Hỗ trợ giải đáp
    Leave a Reply