KHU VỰC SÂN THỂ CHẤT

Khu thể chất đầy “ám ảnh” với hầu hết sinh viên Học viện Tài Chính

Khu vực sân sau chắc hẳn là nơi diễn ra các môn học thể chất thấy “tiền rơi khỏi ví” của phần lớn sinh viên Tài Chính đây mà!

Sau những giờ học căng thẳng trên lớp, có người chọn cho mình cách về nhà nghỉ ngơi, có người ghé vào quán trà chanh chém gió cùng bạn bè… Tại Học viện Tài chính còn có một nơi lý tưởng để “xả stress” sau một ngày dài học hành mệt mỏi đó là khu vực sân thể chất này. Với diện tích rộng rãi, sinh viên Tài Chính thường rủ nhau tới đây chơi thể thao hoặc tổ chức các buổi hội nhóm, hoạt động giải trí… Vì thế không có gì lạ mà sân thể chất thường rất đông đúc, nhộn nhịp, đặc biệt là vào mỗi tối.

Bể bơi thông minh Học viện Tài Chính

Tọa lạc ở phía sau trường, Bể bơi thông minh chính là một trong những kỳ quan nổi bật và là sự tự hào của sinh viên Tài chính. Đây là một công trình khá hiện đại và đồ sộ của Học viện. Nhìn từ xa là một khối nhà lớn màu xanh dương vô cùng nổi bật và mát mẻ. Nơi đây là nơi học tập, giải lao và phục vụ cho các hoạt động thể dục thể thao của trường. Là nơi để các bạn sinh viên Học viện Tài Chính, Đại học Mỏ – Địa chất và người dân xung quanh Tài Chính “giải nhiệt” sau những chuỗi ngày nắng nóng.

Bể bơi của Học viện Tài Chính là một trong những bể bơi có mái che hiện đại với diện tích lên đến hơn 1000m2. Hiện nay, bể bơi này được trang bị 8 máy lọc thông minh sẽ giúp cho bể luôn sạch và không có mùi hóa chất. Do đó, các bạn có thể thỏa sức bơi lội và thể hiện tài năng của mình. Ngoài ra, với 9 làn bơi rộng và có các bục nhảy được thiết kế rất tiện lợi cho các học sinh tập luyện. Bên cạnh đó, những chiếc thang được lắp đặt tại 4 góc của bể bơi sẽ giúp việc di chuyển lên xuống thuận tiện hơn rất nhiều.

Ký túc xá B5, B6 – Mái nhà chung của bao thế hệ sinh viên Tài Chính

Ký túc xá B5 và B6 nằm ngay trong khuôn viên trường để thuận tiện cho các bạn sinh hoạt và học tập. Bên cạnh đó, khu ký túc xá mới vừa được tu sửa xong cũng rất đẹp và đầy đủ tiện nghi, sẵn sàng chào đón những thế hệ sinh viên mới. Ký túc xá gồm 5 khu, trải dài từ tòa B5 đến tòa B9. Trong đó, mỗi kí túc xá gồm 5 tầng, mỗi tầng có từ 12 – 20 phòng. Đây là mái nhà thứ hai đã chứng kiến biết bao chuyện “dở khóc dở cười” cùng những kỷ niệm thời thanh xuân tươi đẹp của sinh viên Tài Chính. 

Tọa lạc ngay tầng 1 khu ký túc xá còn là sân tập thể thao giúp các bạn rèn luyện sức khỏe thể chất mỗi ngày. Bên cạnh đó, ký túc cũng bao gồm đầy đủ các tiện ích như cửa hàng đồ ăn nhanh, tiệm giặt là, khu y tế… phục vụ mọi nhu cầu cần thiết cho sinh viên.

    Hỗ trợ giải đáp
    Leave a Reply