QUÀ TẶNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Từ xưa đến nay, mỗi người dân Việt Nam luôn đề cao đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo”, luôn khắc sâu vào trong tâm trí về tình cảm và truyền thống tốt đẹp này. Dù ngay cả ở thời điểm hiện tại, khi thế giới bước vào thời kỳ chuyển đổi số, khi mọi thứ đều đang xuôi theo dòng chảy công nghệ thì nghề giáo và mỗi nhà giáo vẫn luôn cố gắng bắt kịp xu thế của thời đại, luôn nâng cao tinh thần đổi mới sáng tạo để đáp ứng và đạt hiệu quả tốt nhất trong công tác dạy và học hiện nay. 

Ngày 20/11 tới đây chính là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô, để toàn xã hội ghi nhận công lao, tầm quan trọng của giáo dục đối với sự phát triển của đất nước cũng như chia sẻ niềm vui, tri ân tới những người đã góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng nên đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Hoà chung với không khí sắp đến của ngày lễ tri ân, BSC cũng sẽ chính thức phát động chương trình kinh doanh kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với mong muốn được giúp các bạn trẻ gửi gắm tình cảm chân thành, niềm yêu mến của mình đến với các thầy cô giáo thông qua những món quà nhỏ nhưng chứa chan đầy tình cảm ngọt ngào.

Nếu các bạn vẫn còn đang băn khoăn, suy nghĩ nên làm gì để tri ân những người thầy, người cô của mình, hãy để BSC giúp bạn chọn được món quà ý nghĩa nhất gửi tặng các thầy cô nhé!

MUA NGAY

MẶT HÀNG

CHIẾT KHẤU

KHĂN LỤA

KHĂN LỤA KHT26

400,000 
600,000 
480,000 
450,000 

KHAY QUẢ & GIỎ QUẢ

KHAY 8 LÊ

550,000 
650,000