NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT TẠI AOF

Sinh viên Học viện Tài chính được nhắc đến không chỉ nổi bật về thành tích học tập mà còn rất năng động, sáng tạo trong các hoạt động xã hội của nhà trường.

Từ những sự kiện lớn về chuyên môn đầy chuyên nghiệp đến những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, hay là những chương trình đại nhạc hội hoành tráng tràn ngập năng lượng cho đến các hoạt động tình nguyện giàu tính nhân văn,… Dù là các sự kiện lớn hay các hoạt động thường nhật thì tất cả cũng mang lại những ý nghĩa và màu sắc mới lạ để tạo nên một tiếng vang cho Học viện Tài chính, làm cho tuổi trẻ của sinh viên ở ngôi trường này thêm tươi đẹp và ý nghĩa hơn.

AOF Open Tour

Đây là một sự kiện thường niên dành riêng cho tân sinh viên của HVTC, có thể gọi đây là “nơi tình yêu bắt đầu” của các em khi mới bước chân vào trường. AOF Open Tour, các em sẽ được khám phá những điều thú vị và đặc biệt tại Tài chính, được lắng nghe anh chị chia sẻ về kinh nghiệm học tập, quản lý tài chính, tìm trọ,…, được chơi trò chơi và nhận nhiều món quà hấp dẫn vào ngày nhập học. Theo chân các anh chị, chắc chắn rằng các em sẽ lưu giữ được nhiều kỷ niệm đáng nhớ với “người tình 4 năm” này.

Đại nhạc hội Railway

Đây là một trong những hoạt động chào đón tân sinh viên lớn nhất tại Học viện, là chương trình lớn của năm tạo nên màu sắc riêng cho sinh viên Tài chính. Railway được tổ chức hàng năm và tại đây các em sẽ kết nối thêm nhiều bạn bè, cháy hết mình trong từng giai điệu bùng nổ trước khi bước chân vào một chặng đường mới tại AOF.

Cuộc thi Khởi nghiệp trẻ

Đây là cuộc thi do BSC – CLB Kỹ năng Kinh doanh Học viện Tài chính tổ chức. Với thành công vang dội từ những chặng đường vừa qua, cuộc thi Khởi nghiệp trẻ xây dựng uy tín và tên tuổi của mình trong giới khởi nghiệp, cũng như tạo chiếc cầu nối vững chắc giữa các startup trẻ với các doanh nghiệp và các nhà đầu tư tiềm năng.

Cuộc thi Khởi nghiệp trẻ tự hào là cuộc thi đầu tiên và duy nhất tại Học viện Tài chính về lĩnh vực khởi nghiệp. Đến với Khởi nghiệp trẻ, những đề án hay giấc mơ của bạn sẽ không còn ngủ yên trên giấy nữa. Khởi nghiệp trẻ sẽ trao cho các bạn cơ hội được thực hiện hoá giấc mơ của mình.

Auditing and Accounting Challenge

Là một chương trình tranh tài về chuyên môn giữa các thí sinh thuộc chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán – Tài chính nói chung. Được tổ chức bởi CLB Kế toán Kiểm toán viên Học viện Tài Chính (A&A).

Tại đây các thí sinh có thể giao lưu, học hỏi và trải nghiệm thực tế về quy trình tuyển dụng của doanh nghiệp, từ đó giúp cho sinh viên tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và làm quen dần với mô hình tuyển dụng. Đây cũng là cầu nối giúp các doanh nghiệp tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao và phù hợp với đơn vị của mình.

Vua Marketing

Là một cuộc thi mở rộng dành cho các bạn trẻ yêu thích với lĩnh vực Marketing, đem lại nhiều cơ hội phát triển về truyền thông.

Được tổ chức bởi Câu lạc bộ Marketing Học viện Tài chính với sứ mệnh là tạo sân chơi Marketing chuyên nghiệp, hấp dẫn dành cho tất cả sinh viên tại các trường cao đẳng, đại học trên toàn Hà Nội.

You Can

Là một cuộc thi tìm kiếm nguồn nhân lực dành cho sinh viên trên toàn Hà Nội và được tổ chức bởi Câu lạc bộ Kỹ năng Cuộc sống Học viện Tài chính.

Trên chặng đường hoạt động của mình, You Can đã và đang đạt được nhiều thành tựu lớn. Đó là một sân chơi vô cùng chuyên nghiệp, thực tế, năng lượng trẻ dồi dào, nhằm tìm kiếm và phát triển những cá nhân đáp ứng đủ các tiêu chí của nguồn nhân lực thời đại mới, đồng thời làm cầu nối giữa sinh viên và các nhà tuyển dụng.

Lễ hội Trăng Hồng

Mỗi năm, Lễ hội Trăng Hồng đều nhận được rất nhiều sự quan tâm của tất cả các bạn sinh viên. Chương trình hiến máu “Lễ hội Trăng Hồng” là chương trình hiến máu lớn của Chi hội Thanh niên vận động hiến máu 05/12 phối hợp với Viện huyết học và truyền máu Trung ương tổ chức, thường được diễn ra vào dịp Rằm Trung Thu nhằm đem lại những đơn vị máu quý giá cứu sống và thắp sáng cuộc sống của các em bệnh nhi.

Tết sinh viên

Là một chương trình thường niên dành riêng cho sinh viên Học viện Tài chính, là dịp để biểu dương sinh viên 5 tốt và tổ chức các hoạt động khuyến khích sinh viên rèn luyện sức khỏe.

    Hỗ trợ giải đáp
    Leave a Reply