TIẾT LỘ BÍ QUYẾT KHỞI NGHIỆP CỦA ÔNG CHỦ FACEBOOK

Ông chủ Facebook – Mark Zuckerberg là một trong những tên tuổi có ảnh hưởng nhất trên mạng trực tuyến và kết nối xã hội, được coi là doanh nhân tiên phong trong thời đại công nghệ ngày nay. Để đạt được thành công ấy, ông chủ Facebook đã phải trải qua không ít khó khăn.

Mark Zuckerberg chia sẻ, ý tưởng khởi nghiệp không đến trong một khoảnh khắc xác định nào. Nó thường được đúc kết thông qua quá trình nói và nghĩ về một thứ gì đó trong thời gian dài. Người sáng lập mạng xã hội lớn nhất hành tinh cho rằng, bạn không cần phải trở thành người phi thường khi khởi nghiệp, bạn chỉ cần đam mê và tập trung.

Ông cho rằng, khi gặp bế tắc, bạn hãy nhấc điện thoại lên, gọi cho những cố vấn của mình. Những người đi trước sẽ luôn thấu hiểu và đưa ra lời khuyên chân thật nhất cho ta.

Sai lầm là bài học tốt và cần thiết trong sự phát triển của mỗi doanh nhân. Nhiều người muốn thành công nhưng lại sợ rủi ro và sai lầm. Zuckerberg tin rằng, cần những sự ủng hộ mạnh mẽ từ những người xung quanh, mọi sai lầm đều là bài học và có giá trị.

Khởi nghiệp là một con đường dài và đừng nên đi một mình. Với những bí quyết trên, Mark Zuckerberg đã đưa Facebook trở thành mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất hiện nay, tạo nên cuộc cách mạng liên kết con người với nhau và là nguồn cảm hứng cho nhiều doanh nhân trẻ khởi nghiệp.

    Hỗ trợ giải đáp
    Leave a Reply