PHÒNG TRUYỀN THỐNG

Phòng truyền thống

Đối với Học viện Tài Chính, phòng truyền thống là nơi chứa đựng những kỷ niệm, kỷ vật và những câu chuyện lịch sử trong suốt 60 năm thành lập và phát triển của Học viện.

Phòng truyền thống được trang trọng đặt trên tầng cao nhất của tòa nhà C – Hội trường 700. Bên trong phòng truyền thống được trưng bày và sắp xếp theo 4 mảng, mỗi mảng là một giai đoạn phát triển của Học viện gắn liền với sự phát triển của nền kinh tế đất nước. Những hình ảnh, kỷ vật, những thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy, học tập, các hoạt động phong trào của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ, giảng viên, sinh viên Học viện cũng được trưng bày tại đây. 

Căn phòng mang đầy hơi thở của lịch sử và niềm tự hào này là nơi các bạn sinh viên có thể tham quan để tìm hiểu quá trình hình thành và phát triển của Học viện Tài Chính. Với những thành tích to lớn này, Học viện tin rằng đây chính là bàn đạp vững chắc cho sự phát triển lâu dài và bền vững của trường, trở thành một trong những ngôi trường đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế, cung cấp các sản phẩm đào tạo và nghiên cứu khoa học kế toán, tài chính chất lượng cao cho xã hội.

    Hỗ trợ giải đáp
    Leave a Reply