SỰ BÙNG NỔ TRỞ LẠI CỦA CUỘC THI KHỞI NGHIỆP TRẺ 2023 VÀ TỌA ĐÀM “XU HƯỚNG ĐẦU TƯ VÀO STARTUP CỦA CÁC BIGCORP TRONG THỜI ĐẠI CÔNG NGHỆ ĐỔI MỚI”

Trải qua 6 mùa được tổ chức thành công, Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ đang ngày càng khẳng định tên tuổi của mình với một sân chơi đầy cạnh tranh, mang đến cơ hội cho những đề án tài năng của các bạn trẻ được đưa vào thực tiễn đời sống và mang lại giá trị cho cộng đồng, xã hội cũng như chính bản thân mỗi đội thi. Khởi Nghiệp Trẻ đã dần trở thành lựa chọn, là điểm đến, là người bạn sẽ cùng đồng hành với các bạn trẻ đam mê kinh doanh, khởi nghiệp trong chặng đường chinh phục ước mơ của mình.

Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ 2023 đã trở lại và hứa hẹn sẽ mang đến những hạt mầm hoàn toàn mới, chắc chắn sẽ là một mùa thi đầy ấn tượng và bùng nổ của các bạn thí sinh. Hưởng ứng với sự trở lại của cuộc thi, Ban tổ chức kết hợp tổ chức buổi Tọa đàm với chủ đề “Xu hướng đầu tư vào Startup của các Bigcorp trong thời đại công nghệ đổi mới” nhằm trang bị thêm những kiến thức cho thành viên để hiểu rõ hơn về chủ đề của cuộc thi năm nay trong bối cảnh đổi mới. 

Buổi Tọa đàm sẽ được chia sẻ bởi các diễn giả khách mời đang có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp, đó là:

Anh Nguyễn Chí Thanh: Trưởng phòng Công nghệ Số, Ban Công nghệ thông tin Tập đoàn Viettel, Top 10 CTO trẻ do Vnexpress bình chọn 2021

Chị Đoàn Thị Thu Phương: Giám đốc Đào tạo – Công ty CP VCCorp

Anh Nguyễn Hải Long: Chủ tịch Mạng lưới CLB Khởi nghiệp, Đổi mới Sáng tạo & Chuyển đổi số Hub Network

Các bạn hãy cùng theo dõi fanpage Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ để cập nhật thông tin mới nhất từ chương trình nhé!

    Hỗ trợ giải đáp
    Leave a Reply