THÍCH NGHI – SỨC MẠNH NÂNG TẦM CUỘC SỐNG

Link đăng ký tham gia: http://bit.ly/dangky_webinar2021
 
Bạn có phải là người hay thay đổi thói quen và sẵn sàng đối mặt với những cái mới? Hay, bạn có xu hướng quen với những thói quen cũ, không thích sự thay đổi? Với thời điểm hiện tại, “thích nghi” chính là lối sống tích cực cần có đối với mỗi người.
🔰 Thích nghi là khả năng thích ứng tốt trước sự thay đổi của môi trường, hoàn cảnh để phù hợp với xu hướng. Cuộc sống là một chuỗi những khó khăn, thử thách yêu cầu mỗi chúng ta cần phải nỗ lực và thay đổi bản thân không ngừng để có thể thích nghi với từng hoàn cảnh, từng trường hợp. Mỗi giây phút trôi qua, vạn vật đều biến đổi không ngừng. Để ứng phó với sự thay đổi của cuộc sống, mỗi người trong chúng ta cần phải “biến hóa” liên tục giống như cách chú “tắc kè hoa” đổi màu để thích nghi với từng điều kiện sống khác nhau.
Cuộc sống khắc nghiệt luôn tồn tại vô vàn khó khăn và bất ngờ đòi hỏi chúng ta phải nhanh chóng thích nghi và giải quyết vấn đề. Khi bạn luôn có tâm thế chủ động thích nghi thì bạn sẽ không bị bất ngờ, hoang mang và dễ dàng đưa ra những cách thức để ứng phó với những thử thách trong cuộc sống. Những người luôn chủ động thích nghi sẽ có khả năng sáng tạo, linh hoạt hơn trong mọi hoàn cảnh và vấn đề. Chủ động thích nghi chính là một kỹ năng cần thiết và quan trọng đối với những ai luôn muốn làm mới bản thân, chủ động đón nhận và dám đương đầu với những thử thách bất ngờ để đạt được mục tiêu đã đặt ra.
✅ Covid-19 là một ví dụ điển hình cho sự thích nghi đó. Nó đến và làm đảo lộn cuộc sống của con người. Nhưng không phải chúng ta đã thích nghi rất tốt đó sao? Chúng ta đã học được cách làm việc ở nhà, học online,… chúng ta đã tạm gác những hoạt động thường ngày để bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Và kết quả là không chỉ dịch bệnh được đẩy lùi mà cả những hoạt động thường nhật cũng không hoàn toàn bị ngưng trệ.
Hãy thoát ra khỏi vùng an toàn, đón nhận thay đổi và trải nghiệm thật nhiều. Đặc biệt, nếu các bạn chưa có định hướng rõ ràng cho sự phát triển của mình, hãy nhanh tay đăng ký tham gia ngay buổi hội thảo WEBINAR để có cơ hội được học hỏi những kiến thức bổ ích từ các diễn giả của chương trình nhé!
 
WEBINAR 2021: CHỦ ĐỘNG THÍCH NGHI – SẴN SÀNG THAY ĐỔI
Hotline:
(+84) 965 271 168 (Mr. Hoàng Minh)
(+84) 949 043 928 (Ms. Hoàng Huyền)
Email: bsc.aof@gmail.com

    Hỗ trợ giải đáp
    Leave a Reply