THƯ VIỆN & VƯỜN TÌNH YÊU

Thư viện hiện đại bậc nhất nằm trong khuôn viên Học viện

Tài Chính nổi tiếng với hai mùa ôn thi và thi. Vì vậy mà thư viện là nơi đã quá quen thuộc với các bạn sinh viên của Học viện. Thư viện trường mới được tu sửa và hoàn thành vào năm 2020 nhằm mang đến những trải nghiệm học tập thú vị hơn cho các bạn sinh viên. 

Thư viện gồm 4 tầng với trang thiết bị hiện đại và không gian thoải mái, thoáng mát. Tầng 1 gồm nhà sách Học viện và không gian đọc. Phía bên trái khi bước vào là phòng mượn sách và đối diện là Studio – nơi sản xuất ra những thước phim của AOF NEWs hay những buổi livestream tư vấn tuyển sinh. Tầng tiếp theo của thư viện có phòng làm việc và phòng máy chủ, là nơi các thầy cô sẽ giám sát quá trình học tập, thi cử của sinh viên.

Tầng 3 và tầng 4 là không gian tự học và học nhóm, với vô vàn đầu sách hay và bổ ích phục vụ cho việc học tập, ôn tập và nghiên cứu của sinh viên. Tầng 5 là đa dạng phòng: phòng làm việc, phòng lưu báo và tạp chí, phòng lưu tài liệu, phòng máy tính để học ngoại ngữ, xem video hay tìm các tài liệu quan trọng.

Cuối cùng là tầng 6 gồm phòng máy tính và không gian làm việc của các cán bộ giảng viên trong trường bên cạnh Nhà hiệu bộ.

Với hệ thống điều hòa mát lạnh, không gian rộng rãi cùng hàng nghìn đầu sách ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Tài chính, Kế toán, Ngân hàng, Thuế,… thì thư viện chắc chắn sẽ là nơi khởi nguồn cho sự nghiệp học hành chăm chỉ của các bạn sinh viên Tài Chính đấy!

Vườn tình yêu – Nơi tụ tập trò chuyện của sinh viên Tài Chính

Vườn tình yêu nằm tọa lạc ngay cạnh thư viện. Nghe cái tên thôi chắc hẳn các bạn cũng biết được ý nghĩa khu vườn rồi phải không nào?

Vườn tình yêu được mệnh danh là nơi “phát gấu” của sinh viên Học viện Tài Chính. Người ta thường nói, tình yêu tuổi học trò ngây thơ, hồn nhiên và có thể “cảm nắng” từ ánh nhìn đầu tiên. Thế nhưng, khi bước chân vào Đại học thì tình yêu sinh viên lại vừa mang một chút trưởng thành, vừa có một chút ngây ngô của tuổi trẻ. Và Vườn tình yêu chính là nơi ươm mầm cho những tình yêu chớm nở của sinh viên, là nơi lý tưởng để các couple tới đây hẹn hò, trò chuyện đó!

    Hỗ trợ giải đáp
    Leave a Reply