TỔNG KẾT LỄ KIỆN TOÀN BSC NHIỆM KỲ 2021 – 2022

Tối nay, ngày 12/10/2021, BSC – CLB Kỹ năng Kinh doanh đã tổ chức buổi lễ kiện toàn CLB nhiệm kỳ 2021 – 2022 dưới hình thức online trên nền tảng zoom cloud meeting

Buổi lễ vô cùng vinh dự có sự góp mặt của PGS – TS – Vũ Văn Ninh – Trưởng khoa TCDN; Thạc sĩ – Phạm Minh Đức – Bí thư LCĐ Khoa Tài chính Doanh nghiệp và các anh chị cựu thành viên cùng các thành viên trong Câu lạc bộ.

Thay mặt Ban chủ nhiệm, anh Vũ Hoàng Minh đã đọc bản báo cáo tổng kết hoạt động của CLB trong năm vừa qua, tổng kết công tác hoạt động CLB nhiệm kỳ 2020 – 2021 đồng thời chuyển giao công việc cho Ban Chủ nhiệm mới.

Đến dự buổi lễ PGS – TS Vũ Văn Ninh đã có lời chúc mừng về những thành tựu mà BSC đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, dù với hoàn cảnh dịch bệnh có nhiều khó khăn nhưng đã không ngăn cản được sự nhiệt huyết, năng động, sáng tạo của từng thành viên trong CLB. Đồng thời, thầy cũng đã khẳng định để đạt được những thành tựu đó phải kể đến sự đoàn kết của các thành viên, Ban Chủ nhiệm; tất cả mang đến những trải nghiệm mới mẻ đáp ứng sự kỳ vọng của các bạn sinh viên trong và ngoài Học viện. 

PGS – TS – Vũ Văn Ninh – Trưởng khoa TCDN

Bên cạnh đó, Thạc sĩ Phạm Minh Đức đã đưa ra những góp ý quý báu giúp Ban Chủ nhiệm mới cũng như toàn thể CLB hoàn thành tốt hơn các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Ngoài ra, anh Lê Đức Anh – Cựu Chủ nhiệm gen 6 cũng đã có những chia sẻ về sự trưởng thành của BSC qua từng năm; chúc mừng các hoạt động đổi mới của CLB như: thành lập Website, tổ chức chương trình AOF Open Tour theo hình thức trực tuyến,…

Thạc sĩ – Phạm Minh Đức – Bí thư LCĐ Khoa Tài chính Doanh nghiệp

Tại buổi lễ kiện toàn BSC – CLB Kỹ năng Kinh doanh bầu ra Ban Chủ nhiệm mới:

Anh Phùng Tuấn Khôi – Chủ nhiệm
Anh Phạm Trung Nghĩa – Phó chủ nhiệm
Chị Lê Diễm Quỳnh – Phó chủ nhiệm
Chị Phạm Thị Trang – Phó chủ nhiệm

Anh Phùng Tuấn Khôi – Tân Chủ nhiệm CLB; Anh Phạm Trung Nghĩa, Chị Phạm Thị Trang, Chị Lê Diễm Quỳnh – Tân Phó chủ nhiệm CLB

Một nhiệm kỳ đã kết thúc, một nhiệm kỳ mới lại tiếp nối và phát huy thành quả những người tiền nhiệm để lại. Hy vọng rằng, Ban chấp hành nhiệm kỳ 2021 – 2022 sẽ tiếp tục cống hiến hết mình để BSC phát triển lớn mạnh hơn nữa, không chỉ mang đến cho các thành viên trong CLB những giá trị cốt lõi riêng mà còn lan tỏa khát vọng vươn xa đối với tất cả các bạn trẻ trong và ngoài Học viện.

BSC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị đại biểu đoàn Thanh niên Học viện Tài chính, tất cả các thành viên và cựu thành viên trong CLB đã tham dự buổi lễ kiện toàn đáng nhớ và đầy ý nghĩa ngày hôm nay.

    Hỗ trợ giải đáp
    Leave a Reply