TRAINING BUỔI 2 CUỘC THI KHỞI NGHIỆP TRẺ 2021 VỚI CHỦ ĐỀ KỸ NĂNG ĐÀM PHÁN VÀ GỌI VỐN

Tối ngày 22/11 vừa qua, BSC – CLB Kỹ năng kinh doanh Học viện Tài Chính đã tổ chức thành công buổi training với chủ đề Kỹ năng đàm phán và gọi vốn dưới hình thức trực tuyến dành riêng cho các đội thi tham gia Cuộc thi Khởi nghiệp trẻ 2021.

Để tiếp nối thành công của buổi training 1 với chủ đề: “Tư duy xây dựng thương hiệu cho startup”, BTC Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ 2021 mang đến một buổi training thứ 2 với vô vàn kiến thức bổ ích về gọi vốn, quản trị vốn, đàm phán và chốt thương vụ. Đây cũng là cơ hội để các thí sinh trực tiếp được giải đáp thắc mắc về những kiến thức chuyên môn từ diễn giả. Từ đó trang bị thêm kỹ năng, xác định được những chiến lược đàm phán và gọi vốn phù hợp để tiếp tục xây dựng, hoàn thiện bản đề án của đội thi mình.

Buổi training thứ 2 diễn ra với sự góp mặt của diễn giả Phạm Anh Cường, anh là: Founder & CEO Hệ sinh thái Khởi nghiệp BestB, Chủ tịch và Tổng giám đốc Thương hiệu và Ươm tạo Doanh nghiệp, Top 30 Vườn ươm Doanh nghiệp Uy tín nhất tại Việt Nam Founder & CEO Flower Farm,  Top 25 StartUP Việt tiêu biểu 2017, Đề cử 30 Under 30 của Tạp chí Forbes Việt Nam năm 2018. Đồng thời, anh cũng là tác giả cuốn sách: Tôi dám làm – Bạn dám không? (I dare to do – Do you dare).

Diễn giả Phạm Anh Cường đồng hành cùng các đội thi tại buổi training 2

Buổi Training còn có sự góp mặt của Ban chủ nhiệm BSC – CLB Kỹ năng kinh doanh Học viện Tài chính cùng các thành viên trong CLB có quan tâm đến lĩnh vực Gọi vốn.

Tại buổi training 2 với chủ đề “Kỹ năng đàm phán và gọi vốn”, diễn giả Phạm Anh Cường chỉ ra vai trò quan trọng của việc “Gọi vốn đầu tư và Tiếp cận vốn đầu tư”, đây được xem là yếu tố quyết định sự thành bại của một dự án khởi nghiệp. Bên cạnh đó các đội thi cũng được đào sâu làm rõ 6 giai đoạn gọi vốn của một startup xuất phát từ Pre-seed cho đến IPO.

Thông qua bài thực hành gọi vốn, diễn giả đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc và đề xuất các giải pháp giúp các đội thi hoàn thiện đề án một cách chỉnh chu và hoàn hảo nhất. BTC tin rằng với những chia sẻ từ diễn giả các đội thi đã rút ra cho mình được rất nhiều kinh nghiệm và đây cũng thực sự là một trải nghiệm quý báu với 8 đội thi tại những chặng cuối của Khởi Nghiệp Trẻ 2021.

Hình ảnh top 8 đội thi cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ 2021

Cuối cùng, BSC xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến anh Phạm Anh Cường đã dành thời gian tham gia buổi training, đem đến cho các bạn thí sinh những chia sẻ bổ ích và thú vị, giúp các bạn có cơ hội được học hỏi, trau dồi bản thân và trang bị những hành trang cho hành trình tương lai.

BSC cũng gửi lời chúc tới các đội thi, chúc các bạn sẽ hoàn thiện đề án thật xuất sắc, chinh phục được ban giám khảo và tiến sâu vào các chặng sau của cuộc thi.

    Hỗ trợ giải đáp
    Leave a Reply