Ý NGHĨA CỦA NHỮNG MÓN QUÀ DỊP 20/11

Tôn sư trọng đạo là đạo lý nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất qua ngày 20/11 – ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Ông cha ta từng nói: “Không thầy đố mày làm nên”, chính nhờ sự dìu dắt của người thầy cô mà lớp lớp thế hệ học trò trưởng thành, nên người. Vì vậy, 20/11 là dịp lễ lớn để thế hệ học sinh, sinh viên chúng ta tôn vinh và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những người đã thầm lặng cống hiến cả cuộc đời vì sự nghiệp “trăm năm trồng người”.

Kỷ niệm ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam 

Ngày Nhà giáo Việt Nam – 20/11 hằng năm là dịp để chúng ta tôn vinh các thế hệ nhà giáo đã luôn tận tâm cống hiến cho đời. Còn gì tuyệt vời hơn những món quà chan chứa yêu thương để tri ân thầy cô được chọn lựa cẩn thận bởi BSCers? Với sự tận tâm ấy, BSC mong rằng sẽ mang đến trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng trong dịp lễ 20/11.

Hoa tươi 

Upload Image...

Hoa tươi đại diện cho sự thanh cao, may mắn trong cuộc sống 

Hoa là thứ quà tặng đặc biệt khi từng bông hoa đều mang cho riêng mình một ngôn ngữ, một ý nghĩa riêng. Những bó hoa tươi thắm được chính tay các các thành viên BSC chọn lựa hứa hẹn sẽ là lời tri ân sâu sắc nhất dành cho thầy cô đáng kính.

Giỏ quả/Khay quả

Giỏ quả tinh tế vừa có giá trị tinh thần, sức khỏe mà cũng vô cùng gần gũi

Những khay, giỏ hoa quả tinh tế gồm các loại trái cây nhập khẩu phong phú. Từng quả lê, quả táo, quả cam,… đều do chính tay BSCers lựa chọn cẩn thận và sắp xếp khéo léo. BSC tin chắc rằng, sản phẩm này sẽ làm hài lòng tất cả các bạn.

Khăn

Khăn lụa ấm áp cho tiết trời đông lạnh giá 

Khăn – từ lâu đến nay luôn là món quà chứa đựng tình cảm, vừa nhẹ nhàng, vừa sang trọng. Trời đông này, còn gì tinh tế hơn một chiếc khăn dành tặng những người đã dẫn dắt chúng ta trên con đường tri thức.

Bút ký 

Bút ký là hành trang không thể thiếu của thầy cô mỗi buổi lên lớp 

Chiếc bút ký với kiểu dáng hiện đại, được thiết kế gọn gàng cùng nét bút mềm mại là một trong những vật dụng hữu ích dành tặng tới các bậc thầy cô. Đây chắc chắn là món quà vô cùng chất lượng và ý nghĩa.

Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng mình để được tư vấn, lựa chọn được những món quà tri ân dành tặng cho thầy cô. Nhanh tay đặt hàng để nhận được nhiều ưu đãi từ BSC nhé! 

    Hỗ trợ giải đáp
    Leave a Reply